Thủy sản

Cho em hỏi chất kết dính này ngâm trong nước tới bao nhiêu ngày thi tan rã ạ? Với lại nó có làm thức ăn cứng không?
Cảm ơn chị đã liên hệ đến Công ty Bayer. Chất kết dính Nustic dùng để giảm thất thoát thuốc trộn vào thức ăn cho tôm cá. Dùng Nustic 5-7 g/kg thức ăn. Hòa thuốc vào nước pha trước, sau đó nhanh tay hòa Nustic với nước thuốc, vừa tan chất kết dính là rưới vào thức ăn. Thao tác nhanh gọn, không mất thời gian ngâm, đợi chờ. Thức ăn có áo chất kết đính Nustic giúp viên thức ăn sạch hạt bụi thức ăn, giảm thất thoát thuốc vào trong nước ao, có mùi thơm kích thích tôm cá bắt mồi. Cảm ơn.
Chi tiết

Chăn nuôi

cho em xin bang gia cac san pham cho ga va ck
Giá bán phụ thuộc vào số lượng mua nhiều hay ít. Quý Anh/Chị vui lòng để lại địa chỉ chi tiết để chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ cửa hàng Thuốc Thú Y-Thủy sản Bayer gần nhất để Quý Anh/Chị tiện liên lạc trao đổi chính sách bán hàng các mặt hàng quan tâm.
Chi tiết

Thú cưng

Chào Dr.Bayer Chó con mình 2 tháng tuổi, đang sổ giun, phân có lẫn giun đã chết. Nhưng 4 ngày thì ngày nào đi ngoài phân cũng có giun. Cho hỏi bị như vậy xử lý như thế nào?
Dear Bạn Trung, Chó con 2 tháng tuổi, đang sổ giun, sau khi uống thuốc tẩy giun thì phân có giun là hoàn toàn bình thường vì thuốc tẩy giun làm cho giun bị đói và chết, sẽ bài thải theo phân do đó, bạn sẽ thấy giun ở trong phân của chó. Với chó con thì bạn nên tẩy giun mỗi 2 tuần 1 lần cho đến khi chó con được 12 tuần, sau đó mỗi tháng tẩy giun 1 lần cho đến khi chó con của bạn được 6 tháng tuổi và từ đây thì mỗi 3 tháng bạn nên tẩy giun 1 lần. Tần số tẩy giun trên chó con cần nhiều và dày đặc hơn so với chó lớn do chó con rất nghịch ngợm, dễ nhiễm giun ngoài môi trường vào, việc tẩy giun đúng liệu trình sẽ giúp chó con của bạn khỏe mạnh. Chúc chó con của bạn khỏe mạnh và nhớ tẩy giun và tiêm phòng các bệnh truyền nhiễm cho chó con của bạn nhé.
Chi tiết