Thủy sản

Cho em hỏi chất kết dính này ngâm trong nước tới bao nhiêu ngày thi tan rã ạ? Với lại nó có làm thức ăn cứng không?
Cảm ơn chị đã liên hệ đến Công ty Bayer. Chất kết dính Nustic dùng để giảm thất thoát thuốc trộn vào thức ăn cho tôm cá.
Dùng Nustic 5-7 g/kg thức ăn. Hòa thuốc vào nước pha trước, sau đó nhanh tay hòa Nustic với nước thuốc, vừa tan chất kết dính là rưới vào thức ăn. Thao tác nhanh gọn, không mất thời gian ngâm, đợi chờ.
Thức ăn có áo chất kết đính Nustic giúp viên thức ăn sạch hạt bụi thức ăn, giảm thất thoát thuốc vào trong nước ao, có mùi thơm kích thích tôm cá bắt mồi.
Cảm ơn.
Chi tiết

Thú cưng

Dr.Bayer cho tôi hỏi, điều trị ghẻ cho chó bằng Advocate phải nhỏ mấy lần. Thời gian giữa các lần nhỏ. Tôi cám ơn
Kính gởi anh Hiệp,
Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Duyên, phụ trách kỹ thuật cho sản phẩm thú cưng của Bayer. Liên quan đến câu hỏi của anh về việc điều trị ghẻ bằng Advocate. Xin trả lời anh như sau:
-Tùy từng trường hợp ghẻ trên chó mà có liệu trình điều trị phù hợp ạ.
- Điều trị bệnh ghẻ tai (gây ra bởi Otodectes cynotis) Mỗi lần điều trị sử dụng một liều đơn. Cẩn thận lấy sạch những mảnh vảy bong tróc ở tai ngoài mỗi khi điều trị. Nên tái kiểm tra sau 30 ngày vì một số chó có thể phải điều trị lần 2. Không nhỏ thuốc trực tiếp vào lỗ tai.
- Điều trị bệnh ghẻ Sarcoptex (gây bởi Sarcoptex scabiei var canis).
Sử dụng 2 liều đơn, mỗi liều được cấp cách nhau 4 tuần.
- Điều trị bệnh ghẻ Demodex (gây bởi Demodex canis) Sử dụng liều đơn từ 2 đến 4 lần, mỗi lần cách nhau 4 tuần có tác dụng điều trị hiệu quả Demodex canis và cải thiện rõ rệt những biểu hiện lâm sàng, đặc biệt ở các trường hợp nhiễm ghẻ mức độ nhẹ. Trường hợp đặc biệt nghiêm trọng có thể cần điều trị kéo dài hơn có thể đến 16 tuần và, Advocate có thể được dùng mỗi tuần một lần để đạt hiệu quả nhanh hơn. Nếu có thể, chỉ không tiếp tục điều trị khi cạo da cho kết quả âm tính sau ít nhất 2 tháng liên tục. Bệnh ghẻ Demodex là một bệnh phức hợp do nhiều yếu tố gây nên, do vậy, khuyến cáo nên điều trị các nguyên nhân tiềm ẩn khác một cách thích hợp.
Hy vọng với câu trả lời về việc dùng Advocate trong điều trị ghẻ sẽ giúp ích anh trong việc điều trị các ca bệnh.
Chúc anh ngày làm việc hiệu quả.
Chi tiết
Xem tất cả