Bệnh tiêu chảy cấp (PED) và giải pháp kiểm soát

Với tình hình hiện nay, người chăn nuôi heo Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn vì giá heo duy trì ở mức thấp trong suốt thời gian dài, kèm theo đó, sự bùng phát dịch bệnh làm khó khăn thêm chồng chất. Điển hình trong thời gian gần đây, bệnh tiêu chảy cấp (PED) đang bùng phát ở rất nhiều trang trại tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây nhiều thiệt hại nặng nề. Việc xử lý dịch tiêu chảy cấp (PED) nếu không được tiến hành đúng đắn và kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến nhiều hệ lụy như tăng tỉ lệ heo chết và giảm tăng trọng do tiêu chảy dai dẳng đồng thời kế phát nhiều bệnh khác.

Bayer Việt Nam cung cấp thông tin giúp người chăn nuôi hiểu biết rõ về bệnh và đề xuất giải pháp nhằm kiểm soát nhanh chóng – hiệu quả bệnh tiêu chảy cấp

Để được tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên lạc với Bộ phận Thuốc Thú y Thuỷ sản Bayer Việt Nam:

  • Hotline: (028) 3845.0828 - Số máy 9362 để được hỗ trợ.
  • Đại lý Thuốc Thú y Thuỷ sản gần nhất tại đây.

Với triết lý kinh doanh “Khoa học cho cuộc sống tốt đẹp hơn” trong suốt hơn 150 năm qua, Công ty TNHH Bayer Việt Nam luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại những giải pháp an toàn – hiệu quả – tiết kiệm cho người dân nói chung và người nuôi trồng thuỷ sản nói riêng.

Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Bài viết này trên Website http://bah.bayer.vn/ (“Website”) bao gồm thông tin, tài liệu, dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh có bản quyền và thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Sử dụng trái phép các nội dung này có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Không được sửa đổi, sao chép, phân phối, đăng tải, dịch ngược hoặc truyền đạt bài viết dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Bayer Việt Nam.