Thủy sản

Khí độc H2S – Sát thủ thầm lặng

Trong lịch sử 25 năm, người nuôi tôm trên toàn thế giới sản xuất hơn 40 triệu tấn tôm thì ước tính có khoảng 4 triệu tấn tôm đã bị chết do khí độc H2S, tương đương với tổn thất do đốm trắng gây ra!!!.

Chi tiết
AQUI-S® giúp cá mú Việt Nam bay sang Hàn Quốc

Nhu cầu thưởng thức các loài cá sống giá trị cao ngày càng tăng ở thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, ... Tuy nhiên , rào cản lớn nhất của nhà xuất khẩu đang gặp phải là chi phí...

Chi tiết
AQUI-S® giúp cá điêu hồng từ bè ra chợ dễ dàng hơn

Hiện tại cá điêu hồng nuôi lồng bè được vận chuyển ra chợ bằng đá lạnh có tỉ lệ cá chết 3 -5 % và tỷ lệ xây xát 10%. Trung bình vận chuyển 2,5 tấn cá, người nuôi thiệt hại 6 – 9 triệu đồng ..

Chi tiết
Cá hô miền tây sống phây phây tại Hà Nội

Cá hô đang được phát triển nuôi ở đồng bằng sông Cửu Long. Đây là đặc sản rất được ưa chuộng tại các bữa tiệc lớn ở các tỉnh phía bắc với yêu cầu cá phải còn sống trước khi chế biến.

Chi tiết