Chương trình khuyến mãi: Thảo dược Dermaleen - Cún xinh tỏa sáng

Công ty TNHH Bayer Việt Nam, bộ phận Chăm sóc sức khỏe Thú cưng trân trọng thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi áp dụng cho sản phẩm Dermaleen.

Chi tiết
Câu lạc bộ Dinh dưỡng

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp premix và phụ gia cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, bộ phận Business Unit Nutrition (BAH – BUN) hiểu được những khó khăn của khách hàng khối nhà máy thức ăn chăn nuôi, đặc biệt là bộ phận chuyên làm công thức thức ăn. Họ có những câu hỏi, những thắc mắc không biết hỏi ai cũng như có những kinh nghiệm tích lũy không có cơ hội chia sẻ.

Chi tiết
Bayeranimal Vietnam 2015 - Bayer Animal Health tài trợ phòng thí nghiệm PCR tại Đại học Nông Lâm TP. HCM

Ngày 22-6, với sự cộng tác của Bayer Việt Nam, phòng thí nghiệm PCR (phản ứng dây chuyền polymerase) đã được khai trương ở Đại học Nông Lâm, Tp. Hồ Chí Minh. Phòng thí nghiệm là đóng góp ý nghĩa vào công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên của Đại học Nông Lâm TP. HCM.

Chi tiết
Chương trình Sinh viên Thực tập 2012

Là một trong những hoạt động thường niên dành cho sinh viên, "Chương trình Sinh viên Thực tập năm 2012" của công ty dự kiến thực hiện từ tháng 7 đến tháng 8 với mục đích tạo điều kiện để sinh viên chuẩn bị ra trường có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thực tế phục vụ cho công việc của các bạn sau này cũng như Bayer có cơ hội tìm kiếm các ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty trong tương lai.

Chi tiết