Chương trình tọa đàm trên sóng phát thanh và truyền hình Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre

Ngày 27/3/2010 công ty Bayer Việt Nam - đã tham gia chương trình tọa đàm "Tư vấn nuôi trồng thủy sản - Lựa chọn mô hình nuôi tôm phù hợp". Chương trình 90 phút tọa đàm được phát sóng trực tiếp trên cả 3 kênh truyền hình: Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre và phát sóng lại trong 2 tuần kế tiếp. Rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến đài truyền hình nhờ chuyên gia Bayer tư vấn.

Chi tiết
Tuần lễ Catosal

Catosal là sản phẩm được Bayer phát minh và xuất hiện đầu tiên ở Đức vào năm 1958. Hiện nay Catosal đã được sử dụng rộng rãi ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, kể cả Mỹ. Mặc dù đã qua nửa thế kỷ, Catosal không hề cũ mà ngày càng mới với những công dụng vượt trội đã thuyết phục hoàn toàn các nhà chăn nuôi trên toàn cầu.

Chi tiết
Thăm Trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo

Ngày 16/04/2010, ông Joo Young Lee, Giám Đốc Bayer VN - nhánh thuốc Thú y Thủy sản đã đến thăm Trung Tâm Cứu Hộ Gấu thuộc huyện Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Chi tiết
Chương trình Sinh viên Thực Tập năm 2010

Là một trong nhiều hoạt động dành cho sinh viên hàng năm, "Chương trình Sinh viên Thực tập năm 2010" của chúng tôi dự kiến thực hiện từ tháng 6 đến tháng 8 với mục đích tạo điều kiện để các sinh viên chuẩn bị ra trường có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thực tế cho công việc của các bạn sau này cũng như Bayer có cơ hội tìm kiếm những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Công ty trong tương lai.

Chi tiết