Đến hẹn lại lên, cơ hội cùng Bayer quét sạch “mùa ve”.

Hằng năm, thời điểm bắt đầu mùa mưa tại miền Nam và vừa kết thúc không khí lạnh tại miền Bắc cũng là mùa cao điểm của ve, bọ chét.

Ve bọ chét là những ký sinh trùng phổ biến và gây nhiều tác hại cho thú cưng và con người. Ngoài việc hút máu trên thú cưng, ve bọ chét còn là ký chủ trung gian truyền nhiều bệnh nguy hiểm. Ve nhiễm bệnh có thể truyền bệnh Ricketsiosis, Babesiosis, Ehrlichiosis, Hepatozoonosis… cho người và cho động vật. Bọ chét là ký chủ trung gian truyền bệnh do vi khuẩn (Pasteurellosis, Brucellosis) và bệnh sán dây Dipylidium caninum, đồng thời gây ra bệnh viêm da dị ứng (FAD) trên chó và mèo. Bên cạnh đó, với đặc tính vòng đời phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau và khả năng sinh sản rất cao, rất khó để tiêu diệt ve bọ chét triệt để.

cach diet ve

Thấu hiểu được nỗi trăn trở của người nuôi thú cưng, và ý thức được trách nhiệm của mình đối với việc chăm sóc sức khỏe thú cưng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, công ty TNHH BAYER VIỆT NAM trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng. Chương trình khuyến mãi với thông điệp:

TIÊU DIỆT VE, BỌ CHÉT – với Kiltix + Bayticol
Việc xử lý ve bọ chét ở môi trường mang lại những lợi ích như ngăn ngừa tái nhiễm ve bọ chét từ môi trường cho thú cưng, hạn chế ve bọ chét truyền lây các bệnh nguy hiểm cho con người và thú cưng.

cach diet ve

Chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

  • Thời gian: 01/05/2017 – 30/06/2017
  • Đối tượng: người nuôi thú cưng mua sản phẩm trong thể lệ khuyến mãi tại các phòng mạch, petshop và đại lý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
  • Thể lệ: Khi khách hàng mua từ 2 vòng Kiltix trở lên sẽ được được nhân viên Bayer tư vấn trực tiếp và hỗ trợ xử lý môi trường tại nhà bằng Bayticol.
  • Cách thức tham gia: người nuôi thú cưng mua sản phẩm trong thể lệ khuyến mãi và đăng ký để được hỗ trợ tại nơi mua hàng. Nhân viên Bayer sẽ trực tiếp liên hệ và hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi sẽ đặt thông tin khuyến mãi và thông tin sản phẩm tại các phòng mạch, petshop và đại lý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Để có thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ:

+ Phan Thị Ty Gôn – chuyên viên kỹ thuật sản phẩm thú cưng
Điện thoại: 0989.269.965
Email: gon.phan@bayer.com
+ Lại Thị Xuân Duyên – chuyên viên kỹ thuật sản phẩm thú cưng
Điện thoại: 0902.646.240
Email: duyen.lai@bayer.com

Link với thông tin sản phẩm và bài viết kỹ thuật:
http://bah.bayer.vn/vi/sanpham/kiltix-collar-for-dogs/?type_id=31&seg_id=3&spec_id=13
http://bah.bayer.vn/vi/sanpham/bayticol-6-ec/?type_id=31&seg_id=3&spec_id=13
http://bah.bayer.vn/vi/sanpham/bayticol-6-ec/?type_id=31&seg_id=3&spec_id=13