Batenoid Red 1%

Chất tạo màu cho da, chân và lòng đỏ trứng

THÀNH PHẦN: Canthaxanthin

CÔNG DỤNG 

  • Cải thiện màu lòng đỏ trứng.
  • Cải thiện màu da, màu chân ở gia cầm.

LIỀU DÙNG: 50 – 700 g/ tấn thức ăn.

Dùng để trộn vào thức ăn, có thể chịu được nhiệt độ ép viên.

Liều dùng của Batenoid Red 1% sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức màu mong muốn và hàm lượng xanthophyll có trong khẩu phần (xanthophyll có trong bắp, DDGS từ bắp, gluten bắp ….)

BẢO QUẢN : nơi khô, mát, tránh ánh nắng mặt trời.

ĐÓNG GÓI : Bao 25 kg

SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI BỞI: Công ty TNHH Bayer Việt Nam

Sản phẩm khác

UNCAUGHT EXCEPTION

  • #1

    • Type: Zend_Db_Statement_Exception
    • Message: An error occured.
    • Code: 42000