Giải pháp nâng cao sức khỏe đường ruột gia cầm

Ruột là một hệ sinh thái phức hợp với nhu cầu dinh dưỡng cao. Một trong những cơ quan chuyển hóa cao nhất trong cơ thể với hơn 20 hormone và men tiêu hóa, chứa >70% tế bào miễn dịch của cơ thể, tốc độ sinh tổng hợp protein cao nhất (20 – 40%), tiêu thụ >20% năng lượng, có 600 loại vi sinh với số lượng gấp 10 lần so với tổng tế bào của cơ thể.

Sức khỏe ruột cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và năng suất đàn. Có rất nhiều yếu tố làm ruột suy yếu thậm trí hư hại, trong đó cầu trùng và viêm ruột hoại tử là 2 tác nhân chủ yếu và hay song hành làm ruột hư hại nặng dẫn đến sức khỏe giảm sút, khả năng  tiêu hóa kém, tăng tỷ lệ chết và còi cọc, gây tổn thất lớn cho ngành chăn nuôi gia cầm.

Cầu trùng là bệnh phổ biến nhất với gà do Eimeria sp tấn công và phá hủy biểu mô ruột, làm giảm khả năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn, ruột mất khả năng bảo vệ tạo cơ hội cho Clostridium perfringens – mầm bệnh luôn hiện diện ở ruột trỗi dậy tấn công, làm bệnh nghiêm trọng, phức tạp và khó kiểm soát hơn, dẫn đến thiệt hại nặng nề cho người chăn nuôi.

Việc cấm sử dụng kháng sinh trong thức ăn nhằm tránh tồn lưu trong thực phẩm, giảm thiểu lạm dụng thuốc, tránh lờn thuốc giúp kéo dài tuổi thọ và hiệu lực của kháng sinh. Điều này càng làm gia tăng áp lực cho sức khỏe của ruột.

Bộ phận Chăn nuôi Thú y Bayer là đơn vị tiên phong tuân thủ quy định của Việt Nam, cũng như của thế giới về sử dụng thuốc nói chung và kháng sinh trong chăn nuôi nói riêng, luôn trăn trở và tìm những giải pháp thay thế kháng sinh ngăn chặn bệnh hiệu quả, an toàn, mang lại năng suất và lợi nhuận cao cho người chăn nuôi.

Cặp đôi hoàn hảo Baycox®2.5% + Baymix® Grobig® BS giúp NÂNG CAO SỨC KHOẺ ĐƯỜNG RUỘT

 

Chặn đứng cầu trùng với chỉ 2 ngày giúp

  • Bảo vệ niêm mạc ruột chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn đặc biệt là Clostridium perfringens
  • Ngăn chặn bài thải noãn nang
  • Tăng khả năng tiêu hóa & hấp thu dưỡng chất
  • Tăng trọng nhanh với FCR thấp
  • Có thể dùng vào ngày 10 sau chủng vaccine cầu trùng để giảm tác dụng bất lợi của vaccine mà không ảnh hưởng đến miễn dịch

Baymix® Grobig® BS - được sản xuất tại nhà máy dược phẩm sinh học với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chứa bào tử Bacillus subtilus, QST 713 được cấp 4 bằng sáng chế trong đó một cho cải thiện năng suất gia cầm.

Với cơ chế cạnh tranh chiếm chỗ, cải thiện tiêu hóa, tăng cường miễn dịch và kháng khuẩn, Baymix® Grobig® BS được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới với liều 100g/tấn thức ăn giúp

  • Cải thiện sức khỏe ruột và nâng cao năng suất
  • Thay thế hiệu quả kháng sinh kích thích tăng trưởng (AGPs)
  • Hiệu quả đầu tư cao

 

Baycox®2.5%Baymix® Grobig® BS - Cặp đôi hoàn hảo mang lại niềm vui cho người chăn nuôi.

Để được tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên lạc với Bộ phận Thuốc Thú y Chăn nuôi Bayer Việt Nam:

  • Hotline: 1800556808 để được hỗ trợ.
  • Đại lý Thuốc Thú y Chăn nuôi gần nhất tại đây.

Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Bài viết này trên Website http://bah.bayer.vn/ (“Website”) bao gồm thông tin, tài liệu, dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh có bản quyền và thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Sử dụng trái phép các nội dung này có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Không được sửa đổi, sao chép, phân phối, đăng tải, dịch ngược hoặc truyền đạt bài viết dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Bayer Việt Nam.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.