Thử nghiệm mới chứng minh VirkonTM S có hiệu quả cao chống lại virus dịch tả heo châu Phi (ASF)

Dịch tả heo châu Phi (ASF tiếp tục lan rộng nhanh chóng ở châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á, và hiện không có vắc-xin hoặc phương pháp điều trị nào khác. Việc thực hiện các biện pháp kiểm soát an toàn sinh học nghiêm ngặt là cách duy nhất đã được chứng minh là có khả năng ngăn chặn sự lây lan của ASF. Do đó, các trang trại heo cần đạt được mức độ an toàn sinh học cao nhất có thể, sử dụng các chất sát trùng hiệu quả đã được chứng minh độc lập, để giúp ngăn ngừa và kiểm soát sự lây lan của căn bệnh này. VirkonTM S là chất sát trùng cao cấp đã được đánh giá hiệu quả chống lại ASF thông qua các thử nghiệm độc lập.

Chúng tôi xin công bố kết quả thử nghiệm mới nhất được thực hiện bợi Viện nghiên cứu quốc gia về công nghệ nông nghiệp và thực phẩm Tây Ban Nha (INIA) về hiệu quả diệt ASF của VirkonTM S . Thử nghiệm được thực hiện theo phương pháp thử nghiệm EN 14675, đã được sửa đổi để cho phép thử nghiệm chống lại virus ASF và INIA là phòng thí nghiệm tham khảo của Liên minh Châu Âu cho ASF.

 

VirkonTMS đã đạt được chứng minh có khả năng bất hoạt hoàn toàn của virus ASF chỉ trong 30 giây với tỷ lệ pha loãng 1:200.

Phương pháp thử nghiệm được sử dụng bao gồm sự hiện diện của nước hữu cơ cao, nước cứng và được tiến hành ở nhiệt độ thấp (10˚C), để đánh giá hiệu suất và sự phù hợp của VirkonTM S để sử dụng trong điều kiện thực tế của các trang trại chăn nuôi.

Kết quả thử nghiệm mới này cung cấp dữ liệu đã được chứng minh độc lập về khả năng của VirkonTM S có thể tiêu diệt nhanh chóng và hoàn toàn loại virus sốt lợn châu Phi, trong điều kiện trang trại thực tế. Chúng tôi hi vọng rằng với kết quả thử nghiệm mới, các trang trại chăn nuôi có thể hoàn toàn tự tin trong việc chọn lựa VirkonTM S làm chất sát trùng trung tâm của quy trình an toàn sinh học.

Để được tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên lạc với Bộ phận Thuốc Thú y Chăn nuôi Bayer Việt Nam:

  • Hotline: 1800556808 để được hỗ trợ.
  • Đại lý Thuốc Thú y Chăn nuôi gần nhất tại đây.

Công ty TNHH Bayer Việt Nam luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại những giải pháp an toàn – hiệu quả – tiết kiệm cho người dân nói chung và người chăn nuôi nói riêng.

Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Bài viết này trên Website http://bah.bayer.vn/ (“Website”) bao gồm thông tin, tài liệu, dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh có bản quyền và thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Sử dụng trái phép các nội dung này có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Không được sửa đổi, sao chép, phân phối, đăng tải, dịch ngược hoặc truyền đạt bài viết dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Bayer Việt Nam.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.