Bảo vệ cho cún bằng phòng ngừa chủ động!

Thành phố văn minh phát triển và đổi mới từng ngày. Cuộc sống mỗi chúng ta cũng trở nên hối hả để lo toan cho bản thân, công việc và gia đình. Trong những lúc như thế, chúng ta cần nhiều tình yêu và điều ngọt ngào hơn bao giờ hết. Có nhiều sự lựa chọn để cân bằng cuộc sống, nhiều người chọn giải tỏa cảm xúc, tâm tình bằng cách nuôi một em cún cưng bầu bạn. Khi bạn và cún bắt đầu thân thiết, bạn cùng cún chơi đùa, ôm hôn cún, thậm chí cùng nhau chia sẻ tấm chăn và chiếc giường êm mỗi đêm! Nhưng bạn có biết cũng chính lúc ấy là lúc bạn đang kề cận với những nguy cơ âm thầm đến từ người bạn cún cưng của mình!

 

Theo thống kê và các báo cáo cho thấy, tỉ lệ người nhiễm ký sinh trùng từ vật nuôi khá cao, phổ biến là các loại nội ký sinh như giun đũa, giun móc, giun tóc, giun tim… và ngoại ký sinh trùng như ve, rận, bọ chét cũng chiếm số lượng không nhỏ. Một số loại ký sinh nguy hiểm sẽ di hành đến mắt và cơ quan nội tạng ảnh hưởng đến thị giác gây mờ hoặc mù mắt, thậm chí làm tổn thương nội tạng của người. Nhiễm ký sinh trùng không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cho mà còn tiêu tốn nhiều chi phí, thời gian điều trị cho cả người và thú cưng.

Tuy nhiên, cún cưng khác con người là chúng không biết nói, không tự đi khám khi có vấn đề, không đủ nhận thức phân biệt các loại thức ăn bẩn, nhiễm khuẩn cũng như không được lựa chọn môi trường sống thích hợp. Mọi thứ với cún cưng là bị động và số phận của chúng nằm trong tay chủ nuôi. Cún phụ thuộc vào con người và trông chờ tất cả vào chúng ta! Hãy nghĩ nuôi một chú cún như nuôi một đứa trẻ – chúng luôn cần được chăm sóc, quan tâm. Nếu chỉ vì một phút sơ ý, chúng ta đã vô tình tạo ra cơ hội cho cún dung nạp và lây nhiễm các loại nội – ngoại ký sinh trùng. Chính điều ấy sẽ tạo nên con đường trung gian truyền bệnh nguy hiểm cho chính chúng ta và người thân.

 

Con người chúng ta với những giác quan bình thường rất khó nhận biết rõ mầm bệnh bên trong cơ thể cún cưn, chỉ khi những triệu chứng ấy biểu lộ ra bên ngoài thì chúng ta mới đưa cún đến cơ sở điều trị, tuy nhiên đã là quá muộn khi cún bị nhiễm bệnh nặng như giun tim, các loại ký sinh trùng đường máu dẫn đến tử vong. Đừng để quá muộn khi có các triệu chứng xảy ra mà chúng ta nên lựa chọn phương pháp phòng ngừa ký sinh trùng cho cún ngay từ lúc nhận nuôi. Hành động này không dừng ở việc phòng ngừa sức khoẻ cún cưng mà còn bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân và người thân xung quanh.

Và một trong những sự lựa chọn để phòng bệnh an toàn và phù hợp nhất cho cún là sản phẩm nhỏ gáy phòng ngừa nội ngoại ký sinh trùng – Advocate® spot on for dogs.

 

 

Advocate có thể được xem là người bạn tâm giao của cún và đáng tin cậy với người nuôi, không gây hại gan thận khi dùng trong thời gian dài với cơ chế nhỏ giọt thấm từ từ da vào trong máu giúp cún làm dịu sự ngứa ngáy, vuốt ve làm lành các vết thương do ghẻ, mang lại cảm giác êm dịu, ngăn chặn kịp thời các tác nhân tấn công thú cưng bằng công thức độc đáo! Advocate sử dụng nhỏ gáy ngoài da cún cưng, tiện lợi, không gây ra sự khó chịu hay stress do tiêm chích gây nên. Đặc biệt, khi sử dụng Advocate mỗi tháng 1 lần, liên tục trong 4 tháng sẽ tạo ra lớp phòng vệ chủ động cơ thể cún cưng, giúp chúng luôn được bảo vệ 24/24, phòng được các loại bệnh về da ghẻ, làm tê liệt hệ thần kinh các ký sinh trùng như bọ chét, rận chỉ trong vài giây, đồng thời tiêu diệt các loài giun và ấu trùng giun hiệu quả.

Con người xem cún cưng như một người bạn, một thành viên trong gia đình để tăng thêm sắc màu cho cuộc sống, nhưng cũng đừng quên cún cưng cũng cần được thấu hiểu và được chăm sóc như một đứa trẻ!

Hãy là người nuôi thú cưng có trách nhiệm bằng cách chủ động phòng ngừa cho cún cưng của bạn!

Theo dõi thông tin mới nhất tại:

- Fanpage Bí Mật Thú Cưng: https://www.facebook.com/Bimatthucung/

- Truy cập website Bayer Animal Health Việt Nam: www.bah.bayer.vn

- Liên hệ Hotline 1800556808 để được hỗ trợ giải đáp & tư vấn.

 

Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Bài viết này trên Website http://bah.bayer.vn/ (“Website”) bao gồm thông tin, tài liệu, dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh có bản quyền và thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Sử dụng trái phép các nội dung này có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Không được sửa đổi, sao chép, phân phối, đăng tải, dịch ngược hoặc truyền đạt bài viết dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Bayer Việt Nam.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.