AQUI-S® giúp cá mú Việt Nam bay sang Hàn Quốc

Nhu cầu thưởng thức các loài cá sống  giá trị cao ngày càng tăng ở thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, …. Tuy nhiên , rào cản lớn nhất của nhà xuất khẩu đang gặp phải là chi phí vận chuyển bằng máy bay cao và cá bị chết nhiều sau một hành trình dài. Vừa qua công ty Bayer Việt Nam đã thử nghiệm thành công ứng dụng sản phẩm AQUI-S® giúp cho cá sống “ngủ đông” lên đến hơn 16 giờ, giảm tỷ lệ chết và hầu như không bị mất giá trị thương phẩm  khi vận chuyển đi thị trường nước ngoài khó tính Hàn Quốc (yêu cầu an toàn thực phẩm rất cao).  Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp tăng mật độ vận chuyển thông qua đó góp phần làm giảm chi phí vận chuyển cho người kinh doanh.

ca bong mu voi aquis

Với đặc tính anh toàn, thân thiện với môi trường, AQUI-S®sản phẩm gây mê trên thủy  sản đầu tiên được cấp phép lưu hành ở Việt Nam. Sản phẩm có thể giúp các nhà vận chuyển thủy sản sống  tăng mật độ, giảm chi phí và kéo dài thời gian vận chuyển. Ngoài ra AQUI-S® còn đáp ứng mọi yêu cầu về đặc tính an toàn trong thực phẩm với thời gian ngưng sử dụng bằng 0 từ các nước châu Âu, Úc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…  vì đã được cho phép sử dụng rộng rãi trong thực phẩm sống ở các nước sở tại.

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước, AQUI-S® đã mở ra cơ hội lớn để phát triển nghề nuôi thủy đặc sản ở nước ta như cá hô, cá mú, bào ngư... giúp nâng cao giá trị sản phẩm và ổn định đầu ra lâu dài cho nghề nuôi.  

 

 

AQUI-S là sản phẩm bán tổng hợp từ thực vật, có xuất xứ từ Newzealand, đã được ứng dụng rộng rãi để vận chuyển thủy sản sống làm thực phẩm ở Úc, Na Uy, Newzealand, Hàn Quốc, Chi Lê, Việt Nam… 

Bạn đọc quan tâm đến AQUI-S có thể liên lạc với số điện thoại: 0907457218 hoặc email: loan.nguyen@bayer.com để được hỗ trợ về cách sử dụng sản phẩm, tài liệu kỹ thuật…

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.