Quy trình nuôi cá điêu hồng nâng cao tỷ lệ sống

Do nhu cầu tiêu thụ nội địa và xuất khẩu gia tăng, nghề nuôi cá điêu hồng đang phát triển mạnh trong những năm gần đây với đầu ra và giá cả ổn định. Tuy nhiên, trong quá trình nuôi dịch bệnh thường bùng phát vào tuần thứ 3 sau khi thả nuôi dẫn đến tỷ lệ chết cao (khoảng 30%) trong tháng đầu. Đặc biệt, trong mùa nghịch (mùa nước đổ) cá thường bị ký sinh trùng dẫn đến các bệnh vi khuẩn như lồi mắt, xuất huyết, thối mang... Người nuôi phải điều trị với nhiều loại kháng sinh mạnh nhưng chưa thực sự có hiệu quả.

Bayer Việt Nam kết hợp với trường đại học Cần Thơ tiến hành thử nghiệm quy trình nuôi cá điêu hồng trên 4 cặp bè tại làng bè Vĩnh Long trong mùa nghịch. Kết quả thử nghiệm thành công giúp người nuôi nâng cao tỷ lệ sống, giảm dịch bệnh và hạn chế sử dụng kháng sinh cho cá, từ đó cải thiện chất lượng thịt cá tốt hơn, gia tăng lợi nhuận cho người nuôi và giúp cho nghề nuôi cá điêu hồng phát triển bền vững hơn.

Để được tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên lạc với Bộ phận Thuốc Thú y Thuỷ sản Bayer Việt Nam:

  • Hotline: 1800556808 để được hỗ trợ.
  • Đại lý Thuốc Thú y Thuỷ sản gần nhất tại đây.

Công ty TNHH Bayer Việt Nam luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại những giải pháp an toàn – hiệu quả – tiết kiệm cho người dân nói chung và người nuôi trồng thuỷ sản nói riêng.

Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Bài viết này trên Website http://bah.bayer.vn/  bao gồm thông tin, tài liệu, dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh có bản quyền và thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Sử dụng trái phép các nội dung này có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Không được sửa đổi, sao chép, phân phối, đăng tải, dịch ngược hoặc truyền đạt bài viết dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Bayer Việt Nam.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.