05 bước dắt thú cưng xuống phố cùng “Chủ Thanh Lịch – Cún Thanh Tao”

Nuôi thú cưng ngày càng được lan rộng vì tình yêu động vật và chính bạn cũng được tận hưởng những phút giây thư giãn, bình yên bên chú chó của mình. Để niềm vui luôn được trọn vẹn, người nuôi cần phải trang bị đầy đủ kiến thức – kỹ năng cơ bản trước khi dẫn cún ra đường.

Bayer Việt Nam khuyến khích người nuôi thú cưng cần chủ động thực hiện đầy đủ các bước cần thiết trước khi đưa thú nuôi ra đường như: tiêm phòng bệnh dại; tẩy giun sán định kỳ; phòng ngừa ve – bọ chét cho cún; trang bị rọ mõm và dây dẫn cho cún, đồng thời người nuôi cũng cần dắt cún đúng cách để giữ cún trong tầm kiểm soát, bảo vệ an toàn cho cún và mọi người xung quanh.

Hành động ấy không chỉ thể hiện trách nhiệm người chủ với cún mà còn quan tâm đến sự an toàn của những người xung quanh, đồng thời tạo nên hình mẫu “thanh lịch – thanh tao” cho cả bạn và cún mỗi khi dạo phố.

Theo dõi thông tin mới nhất từ fanpage Bí mật thú cưng và website www.bah.bayer.vn hoặc liên hệ Hotline 1800556808 -  để được tư vấn.

 

Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Bài viết này trên Website http://bah.bayer.vn/ (“Website”) bao gồm thông tin, tài liệu, dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh có bản quyền và thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Sử dụng trái phép các nội dung này có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Không được sửa đổi, sao chép, phân phối, đăng tải, dịch ngược hoặc truyền đạt bài viết dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Bayer Việt Nam.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.