Toàn cảnh hoạt động của Bayer Animal Health Việt Nam tại Hội nghị bệnh heo châu Á 2013

TP. HCM – Từ ngày 23 – 25/9/2013, hơn 1.000 đại diện đến từ 31 quốc gia đã có mặt tại Trung tâm hội nghị White Palace để tham gia Hội nghị Bệnh heo Châu Á 2013 (APVS 2013) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh và Hội Thú y Việt Nam phối hợp thực hiện.

Chi tiết
Cùng Bayer nói lời “Cảm ơn Cha Mẹ”

Mùa thi đại học lại đến mang theo bao nỗi lo lắng, cùng với niềm hy vọng của các thí sinh và gia đình. Với mong muốn chắp cánh cho những nhân tài tương lai của đất nước, Công ty TNHH Bayer Việt Nam đã phát động chương trình “Cảm ơn Cha Mẹ”. Đây là chương trình nhằm động viên và chia sẻ niềm hạnh phúc với người nuôi tôm có con trúng tuyển vào đại học năm 2013.

Chi tiết
Bệnh do nội ký sinh trên chó lây lan cho người và quy trình tẩy giun bằng sản phẩm Drontal®

Vào ngày 17/5/2013, bộ phận Thú cưng, thuộc nhánh Bayer Animal Health Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo kỹ thuật với chủ đề“Bệnh do nội kí sinh trên chó lây lan cho người ở Đông Nam Á - Hướng dẫn qui trình tẩy giun” tại khách sạn Majestic TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết
HỘI NGHỊ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2013

Hội nghị Nuôi trồng Thủy sản Châu Á – Thái Bình Dương 2013 do Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam, Hiệp hội Nuôi trồng Thủy sản và Viện Công nghệ Châu Á đồng tổ chức.

Chi tiết