Hội thảo trực tuyến về bệnh truyền lây do ngoại ký sinh cho thú cưng (CVBD)

Theo thông lệ hàng năm, Bayer toàn cầu sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến - CVBD Web Conferrence cho các bác sĩ thú y- chuyên về thú cưng và thú nhỏ về bệnh truyền lây do ngoại ký sinh cho thú cưng.

Chi tiết
Trao 99 phần quà cho gia đình nuôi tôm có con đậu đại học năm 2013

Từ 01/08 đến ngày 30/10/2013, công ty Bayer Việt Nam, nhánh thuốc Thú y - Thủy sản đã phối hợp với các Trung tâm phân phối trên cả nước đến trao tận tay 99 phần quà cho những gia đình nuôi tôm có con đậu đại học năm 2013.

Chi tiết
Toàn cảnh hoạt động của Bayer Animal Health Việt Nam tại Hội nghị bệnh heo châu Á 2013

TP. HCM – Từ ngày 23 – 25/9/2013, hơn 1.000 đại diện đến từ 31 quốc gia đã có mặt tại Trung tâm hội nghị White Palace để tham gia Hội nghị Bệnh heo Châu Á 2013 (APVS 2013) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh và Hội Thú y Việt Nam phối hợp thực hiện.

Chi tiết
Cùng Bayer nói lời “Cảm ơn Cha Mẹ”

Mùa thi đại học lại đến mang theo bao nỗi lo lắng, cùng với niềm hy vọng của các thí sinh và gia đình. Với mong muốn chắp cánh cho những nhân tài tương lai của đất nước, Công ty TNHH Bayer Việt Nam đã phát động chương trình “Cảm ơn Cha Mẹ”. Đây là chương trình nhằm động viên và chia sẻ niềm hạnh phúc với người nuôi tôm có con trúng tuyển vào đại học năm 2013.

Chi tiết