An toàn sinh học – Biện pháp hàng đầu trong phòng chống dịch tả heo Châu Phi (ASF)

Dịch tả heo châu Phi (ASF) là bệnh truyền nhiễm do virus gây ra, bệnh xảy ra trên heo ở mọi lứa tuổi, rất nguy hiểm vì chưa có vaccine phòng ngừa và không có thuốc để điều trị. Hiện nay bệnh đã có mặt ở 23 tỉnh thành Việt Nam với gần 73.000 heo bị chết và tiêu hủy (tính đến 27/03/2019).

An toàn sinh học là biện pháp hàng đầu giúp bảo vệ trại heo cũng như ngăn chặn mầm bệnh lây lan. Các khu vực như nhà sát trùng xe, nhà sát trùng nhân viên và khách tham quan vào ra, khu vực xuất heo … cần được tăng cường vệ sinh sát trùng với sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhanh và mạnh đối với nhiều loại mầm bệnh.

Để được tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên lạc với Bộ phận Thuốc Thú y Chăn nuôi Bayer Việt Nam:

  • Hotline: 1800556808 để được hỗ trợ.
  • Đại lý Thuốc Thú Y -  Chăn nuôi gần nhất tại đây.

Công ty TNHH Bayer Việt Nam luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại những giải pháp An toàn – Hiệu quả – Tiết kiệm cho người dân nói chung và người chăn nuôi nói riêng.

Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Bài viết này trên Website http://bah.bayer.vn/ (“Website”) bao gồm thông tin, tài liệu, dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh có bản quyền và thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Sử dụng trái phép các nội dung này có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Không được sửa đổi, sao chép, phân phối, đăng tải, dịch ngược hoặc truyền đạt bài viết dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Bayer Việt Nam.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.