Anh Hùng D-Cat : "Dọn dẹp giun sán - cùng mèo du xuân"

Mèo không chỉ đơn giản là thú cưng mà còn là thành viên trong gia đình của bạn. Trò chuyện và chơi với mèo giúp bạn giảm căng thẳng, cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Ngoài ra, khi ôm ấp và vuốt ve mèo cưng, cơ thể bạn sẽ gia tăng hóc-môn hạnh phúc đem lại cảm giác tin tưởng, gắn kết với mọi người. Thực tế bên cạnh đó còn có rất nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Mèo cũng có những “vị khách không mời” đang âm thầm ký sinh trên cơ thể mèo mà chúng ta không nhận ra bằng mắt thường.

Giun móc, giun đũa, sán dây… là những loại giun sán phổ biến chuyên ký sinh trong đường ruột mèo. Chúng khiến mèo của bạn sụt cân, nôn mửa, thiếu máu… chưa kể đến quá trình giun sán di chuyển và ký sinh trên người gây nguy hiểm đến sức khoẻ, tính mạng. Con đường lây lan cơ bản và dễ dàng nhất là tiếp xúc qua da, nước bọt khi bạn vuốt ve, ôm ấp thú cưng.

Để giúp bạn nhận biết tác hại ký sinh trùng; bảo vệ tốt sức khoẻ thú cưng, người nuôi và yên tâm có những giây phút vui vẻ bên mèo yêu, D-Cat – ứng dụng trò chơi ra mắt như một giải pháp hướng dẫn người nuôi cách chăm sóc, tẩy giun cho mèo đúng cách và hiệu quả. Bạn sẽ cùng anh hùng D-Cat vượt qua thử thách, chướng ngại vật để khám phá thế giới bên trong ruột mèo, mèo đang nghĩ gì và có sở thích gì. Nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu để đánh bại đội quân giun sán hung hãn đang đe doạ chú mèo Thomas.

Để gia tăng "sức chiến đấu" và lan toả thông điệp nuôi mèo có trách nhiệm, anh hùng D-Cat dành tặng phần quà hấp dẫn thông qua chương trình "Anh hùng D-Cat: Dọn sạch giun sán – Cùng mèo du xuân". Phần quà chính là liệu trình dùng thử: 01 viên Drontal® Allwormer for Cats* + 01 ly sứ cho Top 10 “chiến binh” có kết quả cao nhất trong tuần. Tham gia ngay chương trình trên fanpage Bí Mật Thú Cưng từ ngày 13/02 – 15/03/2019 chỉ với 3 bước đơn giản:

Điều kiện và thông tin nhận quà khi tham gia chương trình:

  • Người chơi thực hiện đầy đủ 3 bước tham gia chương trình.
  • Người thắng cuộc nằm trong Top 10 Bảng xếp hạng hàng tuần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Kết quả sẽ được thông báo vào thứ 2 hàng tuần trên fanpage Bí Mật Thú Cưng.
  • Địa điểm & thời gian nhận quà: 17/03/2019 tại sự kiện offline Hội cuồng mèo (TP.HCM).
  • Admin sẽ trực tiếp liên lạc với Top 10 “chiến binh” dũng cảm nhất hàng tuần để thông báo cụ thể.

Song song với trải nghiệm D-Cat game là hoạt động tẩy giun trực tiếp hướng đến cộng đồng diễn ra ở 03 khu vực TP.HCM, Bình Dương và Biên Hoà. Sự kiện "Hành trình Anh hùng D-Cat" tổ chức ngày 15/02 - 15/03/2019 tại các phòng khám trong khu vực. Thời gian bắt đầu sự kiện từ 9h đến 17h vào mỗi thứ 6 hàng tuần với hoạt động chơi game D-Cat tại quầy và hơn 50 phần quà lưu niệm trao tay. Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội nhận thêm quà tặng cho “boss” khi mua 1 sản phẩm bất kì của Bayer.

Sổ giun cho chó, mèo đồng thời là cách kiểm soát tốt bệnh giun đũa trên chó, mèo và con người.

Chiến dịch "Anh hùng D-Cat: Dọn sạch giun sán – Cùng mèo du xuân" là chuỗi sự kiện nằm trong chương trình Nuôi thú cưng có trách nhiệm với mong muốn hướng dẫn quy trình tẩy giun đúng cách cho mèo, đồng thời nhận biết phương pháp chăm sóc, bảo vệ cho thú cưng và cả gia đình.

Theo dõi thông tin mới nhất tại fanpage Bí Mật Thú Cưng và website www.bah.bayer.vn hoặc liên hệ hotline 1800556808 để được tư vấn.

(*) Sản phẩm dùng trong chương trình: Drontal® Allwormer for Cats với liều khuyến cáo 1 viên/4kg – Bảo vệ mèo yêu lên đến 90 ngày - An toàn cho mèo con và mèo mang thai - An tâm cho sức khỏe gia đình bạn.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.