Bayer đồng hành cùng người nuôi chăm sóc toàn diện thú cưng

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, quá trình đưa những tiến bộ của khoa học công nghệ vào thực tiễn cuộc sống đã có những bước phát triển rất tích cực trên mọi mặt, không chỉ phục vụ sản xuất, kinh doanh mà còn cả trong việc chăm sức khỏe.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc thú cưng, Bayer luôn mong muốn hỗ trợ nâng cao sức khỏe vật nuôi, cũng như bảo vệ sức khỏe của chủ nuôi, các bác sĩ thú y và gia đình của họ thông qua các giải pháp tiên tiến và an toàn. Nắm bắt xu thế này cũng như tìm hiểu nhu cầu thực tiễn của người nuôi thú cưng, vào ngày 15/05/2018, Bayer ra mắt fanpage Bí mật thú cưng như người bạn đồng hành giúp các chủ nuôi chăm sóc toàn diện cho thú cưng của mình.

Từ nay, cộng đồng nuôi thú cưng sẽ có thêm một kênh thông tin hữu ích để có thể chia sẻ kinh nghiệm nuôi thú cưng, được tư vấn từ các chuyên gia; cũng như có thêm sân chơi để kết nối, làm bạn với những người nuôi thú cưng từ khắp nơi trên thế giới.

Chó được xem là bạn đồng hành của con người và người bạn này đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Việc duy trì và phát triển mối quan hệ thân thiết này chính là việc bảo vệ vật nuôi, cũng là bảo vệ con người khỏi sự lây nhiễm của mầm bệnh. Ngày càng có nhiều người yêu động vật mong muốn “người bạn bốn chân” của họ được chăm sóc sức khỏe tốt như chính bản thân họ được chăm sóc. Do đó, fanpage Bí mật thú cưng cũng tập trung nhiều vào cộng đồng nuôi cún cưng với các giải pháp bảo vệ toàn diện, từ khi cún được sinh ra đến khi trưởng thành, từ việc phòng chống nội – ngoại ký sinh đến việc bảo vệ cún khỏi các vấn đề khác về sức khỏe.

Nhân dịp ra mắt fanpage, bộ phận Thú cưng của Bayer khởi động nhiều hoạt động khuyến mãi E-voucher dành cho người nuôi. Sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình năm 2018 là “Săn E-voucher – Đón hè cùng cún yêu” trên fanpage Bí mật thú cưng. Với vài thao tác đơn giản truy cập fanpage, nhấn like và chia sẻ chương trình, người nuôi có thể nhận ngay E-voucher giảm giá 80.000VNĐ.

Tham gia ngay chương trình trên fanpage Bí mật thú cưng để nhận E-voucher tại đây

 

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.