Bayer hỗ trợ người chăn nuôi nắm vững quá trình trao đổi chất trên bò thịt và bò sữa

Hiện nay, trong ngành chăn nuôi bò thịt và bò sữa tại Việt Nam, các bệnh rối loạn trao đổi chất và bệnh liên quan đến trao đổi chất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị của thịt và sữa, dẫn đến thiệt hại kinh tế cho người chăn nuôi. Do đó, việc tìm kiếm một giải pháp toàn diện và đơn giản giúp cải thiện những vấn đề trên, đồng thời nâng cao năng suất của gia súc luôn là mối quan tâm chính của các chủ trang trại.

Với thành phần Canxi, Phốt pho và Magie hữu dụng cao, Pecutrin cung cấp hoàn chỉnh hơn nguồn khoáng cần thiết cho nhu cầu hàng ngày của bò sữa và bò thịt. Ngoài ra, việc bổ sung Choline Chloride và Sodium Bicarbobate trong thành phần sẽ đưa Pecutrin trở thành giải pháp hiệu quả trong việc phòng các bệnh trao đổi chất trên bò sữa, bò thịt như Acid dạ cỏ, Ketosis, Lệch dạ múi khế, các vấn đề chân móng và các bệnh liên quan đến trao đổi chất.

Bayer

Bayer

Bộ phận Chăn nuôi tổ chức hội thảo “Pecutrin – Niềm tin trao đổi chất” cho bò thịt và bò sữa diễn ra tại Hồ Chí Minh

 

Bayer

Đội ngũ chuyên gia Bayer Việt Nam tại hội thảo ra mắt sản phẩm Pecutrin tại Hà Nội

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.