Cùng chăm sóc và phòng bệnh cho thú cưng với Bayer tại Dogshow tháng 10.2015

Cứ đến hẹn lại lên, Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam tổ chức cuộc thi dành cho tất cả các giống chó được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ. Tại cuộc thi, chúng ta sẽ gặp được những con chó thuần chủng, những con chó đẹp, đặc trưng của từng giống chó đang có mặt tại Việt Nam. Tại cuộc thi, chúng ta cũng gặp được những giống chó của Việt Nam như Phú Quốc, H’Mông cộc đuôi tham dự tại sân thi riêng. Những giống chó quốc tế được nhập khẩu vào Việt Nam như Berger, Doberman, Rottweiler, Husky, Alaska, Chow Chow… tham gia ở một sân khác, đồng thời, tại đây chúng ta cũng thấy được việc chăm sóc, chuẩn bị cho một chú chó đi thi như việc làm đẹp, dẫn chó….là như thế nào. Và các bạn yêu thích những chú chó đẹp, chúng ta cũng có thể chụp những tấm ảnh rất đẹp với những chó chó thuần chủng.

Song song, với cuộc thi dành cho những chú chó thì ban tổ chức cũng có một số gian hàng dành cho các công ty có các sản phẩm dành cho thú cưng để trưng bày cũng như tư vấn cho những người nuôi chó về dinh dưỡng, bệnh tật, chăm sóc chú chó như thế nào.

Bayer cũng có một gian hàng  trưng bày tất cả các sản phẩm cần thiết cho chú cún để phòng trị bệnh cũng như chăm sóc chú cún để chú cún luôn được khỏe mạnh bằng sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu. Vừa tìm hiểu được thông tin về sản phẩm cần dùng cho cún, chăm sóc cún, các bạn còn có cơ hội tham gia trò chơi và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại gian hàng của Bayer.

Thời gian diễn ra dogshow từ 8:00 – 17:00 ngày 03 và 04 tháng 10 năm 2015. Kính mời các chủ thú cưng đến tham quan gian hàng Bayer để được tư vấn sức khoẻ thú cưng và nhận quà hấp dẫn.

Bayer dogshow