Giải pháp công nghệ cao hỗ trợ quản lý ao tôm – cá hiệu quả

Làm sao để tối ưu hoá chi phí, giảm thiểu thiệt hại cũng như có thể nhận biết rủi ro về dịch bệnh trong từng vụ nuôi… đó luôn là nỗi trăn trở của doanh nghiệp và người nuôi trồng thuỷ sản nước ta.

Tép Bạc

Một số hạn chế trong khâu quản lý, nuôi trồng thủy sản

Nắm bắt nhu cầu của người nuôi, Bayer Việt Nam hợp tác với Tép Bạc mang đến giải pháp đơn giản hóa việc quản lý bằng ứng dụng Farmext: Quản lý ao nuôi tôm – cá công nghệ cao nhằm hỗ trợ người nuôi trồng thủy sản vừa và nhỏ có thể tăng hiệu quả sản xuất, dễ dàng kiểm soát và phát triển bền vững.

Farmext có cách thức vận hành đơn giản, không nhiều thao tác, không cần cài đặt và quản lý nhiều mô hình trại ao chỉ với một tài khoản duy nhất. Tất cả các thông tin dữ liệu liên quan đến ao nuôi bao gồm chi phí đầu tư, nguyên vật liệu sản xuất… được thông báo đều đặn, chi tiết mọi lúc mọi nơi cho người nuôi thông qua tính năng quản lý truy cập từ xa và báo cáo trực quan bằng biểu đồ.

Tép Bạc

Farmext – Giải pháp hỗ trợ quản lý ao nuôi

Ngoài ra, người nuôi dễ dàng theo dõi tình trạng sức khoẻ đàn tôm, cá và nguy cơ ao nuôi nhiễm bệnh với tính năng cảnh báo tự động, giảm thiểu rủi ro. Thêm vào đó, hệ thống tự động gợi ý và kết nối từ xa với chuyên gia kỹ thuật giúp người nuôi dễ dàng gửi thắc mắc và nhận tư vấn. Tính năng này của Farmext sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong công tác nuôi trồng thủy sản, giải quyết những khó khăn về khí hậu, nguồn nước cũng như ảnh hưởng môi trường hiện nay.

Ứng dụng Farmext còn giúp việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng. Nhờ sự tối ưu việc quản lý dữ liệu đầu vào, người nuôi trồng sẽ có nhiều cơ hội xuất khẩu ra nước ngoài với chất lượng sản phẩm được kiểm định chính xác. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ hỗ trợ người nuôi trồng giảm chi phí nhân công, kho bãi nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả trong khâu quản lý, sản xuất.

Bất kì chủ trại ao vừa và nhỏ hoặc hộ gia đình nuôi tôm sú, tôm thẻ chân trắng, cá tra, cá điêu hồng… đều có thể sử dụng Farmext. Ứng dụng này hướng đến các chủ ao nuôi, kỹ sư quản lý ao tôm, cá… đặc biệt, khách hàng khi mua sản phẩm của Bayer sẽ được sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tép Bạc

Chức năng chính của Farmext

Thông qua Farmext, Bayer Việt Nam hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng người nuôi giải quyết những khó khăn và góp phần đem lại lợi ích cho cộng đồng – xã hội, từ đó tạo tiền đề cho người nuôi tiếp cận với xu hướng thế giới trong nuôi trồng sản xuất. Ứng dụng đã được Bayer giới thiệu tại hội chợ VietShrimp 2018 tại Bạc Liêu vừa qua. Người dân đến tham quan được tặng quà và trải nghiệm tính năng nổi bật của ứng dụng tại gian hàng Bayer.

Tép Bạc

Giới thiệu khách hàng về ứng dụng Farmext

Tép Bạc

Khách hàng trải nghiệm ứng dụng Farmext trên điện thoại di động

 

Tải ứng dụng Farmext tại đường dẫn: http://farmext.com/

Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Bài viết này trên Website http://bah.bayer.vn/ (“Website”) bao gồm thông tin, tài liệu, dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh có bản quyền và thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Sử dụng trái phép các nội dung này có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Không được sửa đổi, sao chép, phân phối, đăng tải, dịch ngược hoặc truyền đạt bài viết dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Bayer Việt Nam.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.