Giải pháp tẩy giun cho mèo đầu tiên tại Việt Nam

Vừa qua, Bayer Việt Nam ra mắt giải pháp tẩy giun cho mèo Drontal® Allwormer for Cats giúp người nuôi thú cưng bảo vệ đường tiêu hóa cho mèo an toàn và hiệu quả.

Xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, giải pháp Drontal® Allwormer for Cats được xem là một giải pháp đặc trị trong việc kiểm soát giun an toàn và hiệu quả dành cho mèo. Giải pháp cam kết bảo vệ đường tiêu hóa cho mèo trong 90 ngày, an toàn cao cho mèo con và mèo mang thai giúp người nuôi an tâm sức khỏe vật nuôi và sức khỏe gia đình.

Giải pháp đã được giới thiệu qua chuỗi hội thảo "Giải pháp tẩy giun đặc trị cho mèo đầu tiên tại Việt Nam" tại Hà Nội và TP.HCM nhằm chia sẻ với cộng đồng bác sĩ thú y Việt Nam và người nuôi về giải pháp mới trong điều trị nội ký sinh trùng trên mèo.

Hội thảo được chủ trì bởi PGS.TS Lê Hữu Khương và TS Bùi Khánh Linh, là các chuyên gia về Ký sinh trùng trên chó mèo đã thu hút hơn 100 bác sĩ thú y cả nước đến tham dự.

Theo PGS.TS Lê Hữu Khương, ở Việt Nam, mèo là vật nuôi phổ biến trong nhiều gia đình, chúng thường được nuôi thả tự do nên dễ bị nhiễm nhiều loại ký sinh trùng. Người nuôi, nhất là trẻ em lại thường xuyên tiếp xúc và gần gũi với mèo nên việc bảo vệ sức khỏe mèo nuôi cũng chính là bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Sản phẩm Drontal® Allwormer for Cats dành cho mèo được nhập khẩu chính thức bởi Bayer Việt Nam với ưu điểm vượt trội:

  • Sản phẩm đầu tiên đặc trị cho mèo tại Việt Nam
  • Đạt tính hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng theo liều khuyến cáo
  • Sản phẩm chất lượng phù hợp với mèo nhập & mèo nội địa
  • Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm uy tín, danh tiếng Drontal® của Bayer

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.