Chương trình Sinh viên Thực tập 2012

Là một trong những hoạt động thường niên dành cho sinh viên, "Chương trình Sinh viên Thực tập năm 2012" của công ty dự kiến thực hiện từ tháng 7 đến tháng 8 với mục đích tạo điều kiện để sinh viên chuẩn bị ra trường có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thực tế phục vụ cho công việc của các bạn sau này cũng như Bayer có cơ hội tìm kiếm các ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty trong tương lai.

Chi tiết
Chương trình Thực tập sinh 2011

Chương trình Thực tập sinh hàng năm là một trong những hoạt động Bayer dành riêng cho các bạn sinh viên chuyên ngành Thú y - Thủy sản. Chương trình được ra đời với tiêu chí giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế để tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này đồng thời Công ty Bayer Việt Nam có thể tìm kiếm những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng trong tương lai.

Chi tiết
Thành lập Phòng thí nghiệm Thủy sản tại An Giang

Để giúp người nuôi cá khu vực đồng bằng sông Cửu Long có thêm sự hỗ trợ khoa học trong việc phòng và chẩn đoán bệnh chính xác, phòng mạch cho cá đã được xây dựng tại Trung tâm phân phối (BDC) An Giang và hoạt động từ ngày 11/02/2011.

Chi tiết
Bayer Animal Health thể hiện cam kết toàn cầu trong việc chuyển đổi ngành chăn nuôi tại IPVS (Hội nghị Hiệp hội Thú y Heo Thế giới)

Năng lực thực tiễn của Bayer đảm bảo trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho bác sỹ thú y và nhà chăn nuôi thành công trong công tác chăn nuôi heo ở môi trường toàn cầu hóa, cạnh tranh cao.

Chi tiết