Bayer Animal Health thể hiện cam kết toàn cầu trong việc chuyển đổi ngành chăn nuôi tại IPVS (Hội nghị Hiệp hội Thú y Heo Thế giới)

Năng lực thực tiễn của Bayer đảm bảo trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho bác sỹ thú y và nhà chăn nuôi thành công trong công tác chăn nuôi heo ở môi trường toàn cầu hóa, cạnh tranh cao.

Chi tiết
Bayeranimal Vietnam 2015 - Hội nghị khách hàng 2010 - Chất lượng & Niềm tin

Ngày 9/12/2010, tại Đà Nẵng, Công ty Bayer Việt Nam đã vinh dự chào đón hơn 200 khách hàng và đại diện các Trung tâm Phân phối trên toàn quốc về dự Hội Nghị Khách Hàng thường niên 2010.

Chi tiết
Chương trình tọa đàm trên sóng phát thanh và truyền hình Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre

Ngày 27/3/2010 công ty Bayer Việt Nam - đã tham gia chương trình tọa đàm "Tư vấn nuôi trồng thủy sản - Lựa chọn mô hình nuôi tôm phù hợp". Chương trình 90 phút tọa đàm được phát sóng trực tiếp trên cả 3 kênh truyền hình: Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre và phát sóng lại trong 2 tuần kế tiếp. Rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến đài truyền hình nhờ chuyên gia Bayer tư vấn.

Chi tiết
Tuần lễ Catosal

Catosal là sản phẩm được Bayer phát minh và xuất hiện đầu tiên ở Đức vào năm 1958. Hiện nay Catosal đã được sử dụng rộng rãi ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, kể cả Mỹ. Mặc dù đã qua nửa thế kỷ, Catosal không hề cũ mà ngày càng mới với những công dụng vượt trội đã thuyết phục hoàn toàn các nhà chăn nuôi trên toàn cầu.

Chi tiết