Chương trình Sinh viên Thực Tập năm 2010

Là một trong nhiều hoạt động dành cho sinh viên hàng năm, "Chương trình Sinh viên Thực tập năm 2010" của chúng tôi dự kiến thực hiện từ tháng 6 đến tháng 8 với mục đích tạo điều kiện để các sinh viên chuẩn bị ra trường có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thực tế cho công việc của các bạn sau này cũng như Bayer có cơ hội tìm kiếm những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Công ty trong tương lai.

Chi tiết
Hội thảo "Đào tạo nâng cao" của WSAVA tại Việt Nam

Nằm trong kế hoạch đào tạo nâng cao của Hiệp Hội Thú Y Thú Nhỏ Thế Giới (WSAVA), vào lúc 8g00 sáng ngày 23/3/2010 tại khách sạn Kim Đô, TP. HCM và 25/3/2010 tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, đã diễn ra ngày hội thảo chủ đề “Đào tạo nâng cao” do WSAVA tổ chức.

Chi tiết
BAYER ANIMAL HEALTH tăng cường hợp tác với trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM

Nhằm tăng cường sự hợp tác với địa phương và đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ giáo dục, tháng 12/2008 Ông Derek Bartlett - Tổng Giám Đốc Bayer Animal Health (nhánh Thuốc thú y) của Công ty Bayer Việt Nam đã có buổi gặp gỡ với Ban chủ nhiệm Khoa Chăn Nuôi Thú Y, Trường Đại Học Nông Lâm TPHCM

Chi tiết
BoostStart - Sản phẩm mới, Ý tưởng mới, Phương pháp phòng bệnh mới và sự đón nhận của Người Chăn Nuôi

Ý tưởng dùng kháng thể từ trứng gà trộn vào thức ăn để phòng bệnh cho heo, giúp heo phát triển và tăng trọng tốt hơn tuy không phải là ý tưởng mới ở các nước có nền chăn nuôi phát triển nhưng lại là một điều rất mới mẻ với người chăn nuôi Việt Nam.

Chi tiết