CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “ĐÓN CHÀO SỰ TRỞ LẠI CỦA TETRAVIT E”

Hiện nay, người chăn nuôi heo luôn phải đối mặt với sự đa nhiễm của rất nhiều mầm bệnh trong trại. Việc lựa chọn một loại kháng sinh vừa có phổ kháng khuẩn rộng và mang lại hiệu quả điều trị cao cho tất cả giai đoạn của heo là điều mà các chủ trang trại lo lắng, trăn trở.

Có cùng mối quan tâm đó, Công ty TNHH Bayer Việt Nam đã đưa sản phẩm Tetravit E (thành phần Chlortetracycline 20%) trở lại thị trường, nhằm giúp người chăn nuôi sở hữu loại kháng sinh trộn có tác dụng hiệu quả trên nhiều loại nhiễm khuẩn đường hô hấp và đường tiêu hóa. Ngoài ra, Tetravit E còn có thể sử dụng cho các giai đoạn heo khác nhau.

Đánh dấu cho sự xuất hiện lần này, Bayer giới thiệu đến người chăn nuôi chương trình khuyến mãi “Đón chào sự trở lại của Tetravit E”.

Nội dung chi tiết chương trình như sau:

  • Thời gian khuyến mãi: 10/08/2018 – 09/10/2018.
  • Phạm vi áp dụng: toàn quốc.
  • Thông tin chi tiết quà tặng:

Truy cập tại đây để xem thông tin sản phẩm

Để được tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên lạc với Bộ phận Thuốc Thú y Chăn nuôi Bayer Việt Nam:

  • Hotline: 1800556808 để được hỗ trợ.

Đại lý Thuốc Thú y Chăn nuôi gần nhất tại đây

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.