Chương trình khuyến mãi "Sức khoẻ cho hoa hậu - Quà tặng cho người nuôi"

Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu được xem là sự kiện thường niên của người dân chăn nuôi bò sữa tại thảo nguyên Mộc Châu – một trong những nơi có điều kiện thuận lợi nhất trong ngành chăn nuôi bò sữa của Việt Nam.

Hội thi tổ chức với mục đích tìm ra các "cô bò" có thành tích tốt nhất. Thí sinh phải sở hữu 2 tiêu chí quan trọng: ngoại hình đạt chuẩn và năng suất cho sữa cao. Những ứng viên tiềm năng sẽ được giới thiệu với người chăn nuôi bò sữa cả nước.

Đồng hành với hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu nhiều năm qua cùng các giải thưởng uy tín của chương trình, Công ty TNHH Bayer Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia hội thi năm 2018 với vai trò là nhà tài trợ và giới thiệu gian hàng trưng bày sản phẩm.

Tại hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu năm nay, Bayer đặc biệt tung ra chương trình khuyến mãi "Sức khoẻ cho hoa hậu – Quà tặng cho người nuôi" tại gian hàng với nhiều sản phẩm thiết thực cho người dân.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian diễn ra: 15/10/2018.
  • Nội dung chương trình:
  • Khi mua 5 chai tặng 1 bình đá có vòi
  • Khi mua 10 chai tặng 1 bộ thố sứ cao cấp
  • Khi mua 2 gói tặng 1 đôi ủng
  • Khi mua 5 gói tặng 1 bình đá có vòi
  • Khi mua 10 gói tặng 1 ví nữa cao cấp

Bên cạnh các dòng sản phẩm quen thuộc với người chăn nuôi bò sữa như: Catosal®10%Calphon® – Forte, Vigantol®-E, Tetravet Aerosol Blue… còn có Pecutrin® - sản phẩm hỗ trợ trao đổi chất giúp cải thiện sản lượng và chất lượng sữa.

Gian hàng trưng bày Bayer diễn ra duy nhất ngày 15/10/2018 tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Người chăn nuôi đến tham quan, mang về những sản phẩm chất lượng kèm theo nhiều phần quà thiết thực và tham gia các trò chơi hấp dẫn, miễn phí.

Để được tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên lạc với Bộ phận Thuốc Thú y Chăn nuôi Bayer Việt Nam:

  • Hotline: 1800556808 để được hỗ trợ.
  • Đại lý Thuốc Thú y Chăn nuôi gần nhất tại đây.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.