Cuộc thi “Sáng kiến mới – Lợi nhuận cao”

Đằng sau mỗi phát minh xuất sắc đều có những con người. Đằng sau mỗi ý tưởng sáng tạo là tinh thần mạo hiểm, lòng can đảm, sức mạnh và tham vọng lớn lao của con người vượt qua giới hạn của nhận thức để tìm đến chân lý khoa học, chinh phục tự nhiên và thay đổi cuộc sống của chính mình. Muốn có được sự tiến bộ để vượt lên, để cho hôm nay khác hôm qua, phải bắt đầu từ khát vọng.

Trong lịch sử phát triển hơn 150 năm của Bayer, chúng tôi luôn hướng tới một khát vọng mãnh liệt - cũng chính là tuyên ngôn sứ mệnh của tập đoàn: “Khoa học vì cuộc sống tốt đẹp hơn”. Với tư cách là một công ty phát minh hàng đầu trong các lĩnh vực: Chăm sóc sức khỏe, Khoa học cây trồng, Bayer đã và đang nghiên cứu và phát triển những sản phẩm có khả năng bảo vệ và nâng cao cuộc sống con người. Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi tập trung vào sức khỏe của con người và động vật, vào việc cải thiện dinh dưỡng cho dân số thế giới, và vào việc sử dụng hiệu quả nguồn năng lương và tài nguyên. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra lợi ích về kinh tế, sinh thái và xã hội dựa trên sự phát triển bền vững. Điều này thể hiện rõ qua gói kế hoạch đầu tư khổng lồ của Tập đoàn Bayer cho nghiên cứu và phát triển (R&D) lên tới hơn 4,8 tỷ Euro (tương đương 120.000 tỷ VND) trong năm 2017. Kết quả ấn tượng của việc đầu tư này được thể hiện bằng con số hơn 50.800 đơn đăng ký sáng chế hợp lệ và bằng sáng chế liên quan tới 5.000 phát minh được bảo hộ trên toàn cầu. Đây là thành quả lao động xuất sắc của hơn 15.000 nhà khoa học của Bayer trên toàn thế giới.

Là một doanh nghiệp toàn cầu, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm đặc biệt của mình đối với xã hội. Chúng tôi đầu tư vào các dự án bảo vệ khí hậu và hỗ trợ hơn 1.000 dự án xã hội tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi giữ một vai trò quan trọng trong ngành nông nghiệp qua việc thúc đẩy các phát kiến nâng cao năng suất nông nghiệp. Với tâm huyết gắn bó với Việt Nam trong một thời gian dài, chúng tôi muốn đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp này bằng việc tổ chức cuộc thi “Sáng kiến mới – Lợi nhuận cao” nhằm  khuyến khích người nuôi và đại lý cải tiến, sáng tạo để nâng cao năng suất và hiệu quả kinh tế. Thông qua các mô hình ý tưởng sáng tạo về hoạt động sản xuất kinh doanh thú y thủy sản, chúng tôi sẽ giúp phát triển, đầu tư cho các giải pháp hiệu quả để hoàn thiện ứng dụng vào sản xuất và phổ biến trong cộng đồng. Tất cả những điều này đều rất quan trọng cho sự phát triển một nền nông nghiệp bền vững trong tương lai của Việt Nam.

Chúng tôi hoan nghênh và mong đợi sự tham gia nhiệt tình của quý vị cho sự kiện đặc biệt này. Để đăng ký tham dự cuộc thi thì người tham gia vui lòng nhấp vào đây hoặc liên hệ số điện thoại: (028) 38450828 - Số máy nhánh: 9362, Email: cs.ahvn@bayer.com để được tư vấn.