Bayeranimal Vietnam 2015 - Hội nghị khách hàng nhánh Thuốc Thú y – Thủy sản: Hợp tác bền vững, dẫn bước tương lai

Ngày 16/12/2016 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, nhánh Thuốc thú y – Thủy sản – Công ty Bayer Việt Nam đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng thường niên với chủ đề: “Hợp tác bền vững, dẫn bước tương lai”. Hội nghị diễn ra thành công với sự tham dự của 15 trung tâm phân phối trên cả nước, hơn 400 khách hàng là đại lý cấp một, hơn 100 nhà máy thức ăn gia súc và các khách hàng nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực thú cưng, tiếp thị và xuất khẩu.

Khai mạc hội nghị Ông Sylvain Paul Lacladere – Giám đốc nhánh Thuốc Thú y – Thủy sản đã gửi tới quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè những lời tri ân chân thành và sâu sắc vì đã luôn đồng hành cùng Bayer Việt Nam trong suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của các đại biểu là nhà phân phối, đại lý, các đối tác của cộng ty đã dành thời gian để tới tham dự hội nghị.

hoi nghi khach hang 2016
 
Với hình ảnh biểu tượng xuyên suốt chương trình là chuỗi xoắn kép DNA cùng chủ đề “Hợp tác bền vững, dẫn bước tương lai”, hội nghị thể hiện sự đoàn kết gắn bó, chung sức, khát khao vươn tới sự hoàn thiện của Bayer Việt Nam về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hội nghị cũng là dịp để Bayer cùng quý khách hàng, quý đối tác giao lưu gặp gỡ, cùng nhau hòa mình vào không khí tươi vui của ngày hội tri ân, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng  hướng đến những thành công kế tiếp.

 hoi nghi khach hang 2016

hoi nghi khach hang 2016
 
Đêm gala dinner với màn diễn hologram ấn tượng một lần nữa tái hiện những hình ảnh đầy cảm xúc trong việc Bayer đã cùng các đối tác của mình đem lại cuộc sống tốt đẹp cho những người bạn nông dân thân thiết. Nhiều tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng đã đem lại một đêm gala đầy màu sắc, kết thúc trong những cảm xúc lắng đọng của bài hát “Cùng hòa nhịp con tim” được cất lên với giọng hát của ca sĩ Giang Hồng Ngọc và dàn hợp xướng.

hoi nghi khach hang 2016

hoi nghi khach hang 2016

Hội nghị đã để lại trong lòng quý khách hàng của Bayer Việt Nam những ấn tượng tốt đẹp, đồng thời khẳng định niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Bayer, với những đóng góp của Bayer trong mục tiêu mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người chăn nuôi nói riêng và nhà nông Việt Nam nói chung. Hội nghị kết thúc với niềm hân hoan của các bên về sự phát triển bền vững trong tương lai, tinh thần hợp tác mạnh mẽ cùng hướng đến thành công– cam kết thực hiện các nguyên tắc phát triển bền vững với ý thức trách nhiệm xã hội, môi trường và đạo đức kinh doanh.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.