Hơn 400 thú cưng đã được chăm sóc và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Vừa qua, ngày 16 – 18/12 tại Sân vận động Phú Thọ, hàng nghìn bạn trẻ tưng bừng mang người bạn bốn chân của mình đến tham dự sự kiện Vietnam Championship Dog Show hoành tráng nhất TP.Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện, cộng đồng yêu thích chó và các chủ nuôi được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và độc đáo, giao lưu với những người cùng sở thích, nhận nhiều phần quà có giá trị và có thêm những thông tin bổ ích về kiến thức chăm sóc và phòng bệnh cho thú cưng.

dog show 2016

Đặc biệt, năm nay, tại gian hàng của Bayer, rất nhiều bạn trẻ đã bất ngờ vì được sử dụng hoàn toàn miễn phí sản phẩm Advocate để phòng trị các do nội - ngoại ký sinh gây ra như bọ chét, rận, các loại ghẻ, giun tròn đường tiêu hóa, giun phổi, giun tim.

Với phương châm không ngừng nỗ lực mang lại những giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi, Bayer thấu hiểu nỗi lo về bệnh nội - ngoại ký sinh luôn hiện diện trong tâm trí của mọi chủ vật nuôi. Nội ký sinh như giun đường tiêu hóa hút máu, làm tổn thương niêm mạc ruột, gây thiếu máu, thậm chí gây suy giảm miễn dịch. Giun tim cũng rất nguy hiểm và có thể khiến vật nuôi chết đột ngột. Ngoại ký sinh như bọ chét, rận và các loại ghẻ gây tổn thương da lông, làm cho con vật ngứa ngáy khó chịu, một số trường hợp nặng còn gây viêm da thứ phát. Ngoài ra, một số ngoại ký sinh còn là trung gian truyền những bệnh ký sinh trùng máu nguy hiểm cho cún.

dog show 2016
 
Hơn nữa, nhiều loại ký sinh có thể lây lan từ cún sang người và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm; ví dụ như ấu trùng giun có thể di cư và làm tổn thương một số cơ quan trong cơ thể người như gan, mắt…, hay bọ chét hút máu có thể gây viêm da dị ứng trên người.

Chính vì thế, chủ vật nuôi nên chăm sóc sức khỏe định kỳ và đặc biệt là có những biện pháp phòng ngừa, điều trị các bệnh nội - ngoại ký sinh ngay từ khi cún yêu còn nhỏ, để bảo vệ toàn diện cho cún yêu và gia đình hiệu quả nhất.

Nếu chưa kịp tham dự Vietnam Champion Dog Show lần này, các chủ nuôi vẫn còn cơ hội đưa các bé đến Dog Show tại Hải Phòng để được trải nghiệm tính hiệu quả của sản phẩm Advocate của Bayer.

Theo đó,chương trình "Trao trọn yêu thương, Đong đầy hạnh phúc" - sử dụng sản phẩm Advocate phòng trị nội - ngoại ký sinh hoàn toàn miễn phí cho cún yêu sẽ được tiếp tục tại sự kiện “Vietnam GSD Sieger Show Event 2017 – VSM 2017” tại Hải Phòng trong 2 ngày 07-08/01/2017.

Chương trình hướng đến lợi ích người nuôi thú cưng với các hoạt động bổ ích như: MIỄN PHÍ dùng sản phẩm Advocate trong 2 ngày diễn ra sự kiện khi khách hàng dẫn cún yêu đến với gian hàng Bayer, chụp hình lưu niệm trên nền vườn thú cưng đáng yêu và tầm soát bệnh cho cún yêu bởi Bác sĩ chuyên ngành.

Đặc biệt, tối ngày 07/01, các chủ vật nuôi có cơ hội tham gia buổi chia sẻ - giao lưu trực tiếp với những người nuôi thú cưng khác, với sự tư vấn của Bác sĩ chuyên ngành. Buổi giao lưu sẽ diễn ra ngay trên sân khấu chương trình Vietnam GSD Sieger Show Event 2017 – VSM 2017.

dog show 2016
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập www.bah.bayer.vn

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.