HƯỚNG DẪN TẢI #BLP (iOS) - Ứng dụng Khách hàng thân thiết Bayer

BLP (BAH Loyalty Platform) là ứng dụng thúc đẩy gắn kết bền vững với khách hàng.

👉 Tải ngay ứng dụng BLP (iOS) cùng Bayer hôm nay - tất cả chỉ chưa đầy 3 phút!

 

Ứng dụng BAH Loyalty Platform (BLP) là ứng dụng thúc đẩy gắn kết bền vững với khách hàng thông qua tích luỹ điểm khách hàng thân thiết.

Ứng dụng hỗ trợ theo dõi doanh số cùng với các phần thưởng tương ứng một cách rõ ràng – nhanh chóng. Ứng dụng cập nhật liên tục những thông tin mới nhất qua kho ứng dụng , thông báo sự kiện sắp diễn ra , học trực tuyến và giải đáp nhu cầu người mua qua các phương tiện mạng xã hội . Ngoài ra, ứng dụng BLP có thể sử dụng cho các mục đích khác như kiểm tra nguồn gốc hàng hoá thông qua QR code trên bao bì sản phẩm, sử dụng mã e-voucher để đổi quà tặng khuyến mãi… và một số tính năng khác.

Để tải ứng dụng BLP, vui lòng truy cập:

- Hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/us/app/bah-loyalty-program/id1434662252

- Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bahloyalty&hl=vi

Mọi thắc mắc về ứng dụng xin liên hệ hotline 1800 556 808 để được hỗ trợ.

___________________________________________________________

Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Bài viết này trên Website http://bah.bayer.vn/ (“Website”) bao gồm thông tin, tài liệu, dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh có bản quyền và thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Sử dụng trái phép các nội dung này có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Không được sửa đổi, sao chép, phân phối, đăng tải, dịch ngược hoặc truyền đạt bài viết dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Bayer Việt Nam.