Công ty Bayer ra mắt chương trình tài trợ toàn cầu “Sáng kiến Care4Pigs” với mục tiêu nâng cao phúc lợi cho heo

Care4Pigs s tài tr s tin 30.000 EUR để h tr các sáng kiến giúp nâng cao phúc li cho heo cp độ trang tri

 

 

Tại Bayer, chúng tôi tin rằng quan tâm đến phúc lợi động vật là việc làm đúng đắn và luôn phải đi đôi với việc chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi.

Chúng tôi cũng tin rằng việc thúc đẩy phúc lợi động vật cần có sự hợp tác, cam kết và hỗ trợ, bởi vì các hoạt động chăn nuôi cần phát triển để đáp ứng nhu cầu của một thế giới đang đổi thay.

Phối hợp với Trung tâm giáo dục phúc lợi động vật nông trại (FAWEC) của Đại học Autonomous Barcelona (UAB) và Hiệp hội bác sĩ thú y Hàn Quốc (KASV), Bayer tìm kiếm các chuyên gia về heo trên thế giới – những người đang nỗ lực tạo ra sự đổi mới cho phúc lợi của heo và ngành chăn nuôi

 

Sáng kiến Care4Pigs là gì?

Care4Pigs là một chương trình tài trợ của Công ty thuốc thú y Bayer, được xây dựng dựa trên cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc cải thiện phúc lợi động vật. Đây là một giải thưởng toàn cầu, cung cấp công cụ và tài chính cho các dự án đổi mới về phúc lợi cho heo và cho phép Công ty thuốc thú y Bayer cung cấp sự hỗ trợ trực tiếp cho người chăn nuôi và bác sỹ thú y. Thông qua Care4Pigs, chúng tôi muốn giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc bắt đầu hoặc tiếp tục của các dự án mới mà có thể áp dụng vào thực tế sản xuất với mục tiêu cải thiện phúc lợi của heo trong trang trại.

Care4Pigs tài trợ 3 giải thưởng với giá trị 10.000 Euro / giải

Tổng giá trị tài trợ: 30.000€

 

Sáng kiến Care4Pigs dành cho ai? 

Chúng tôi tìm kiếm các chuyên gia về heo trên khắp thế giới, những người có đam mê trong việc thúc đẩy phúc lợi cho heo cũng như có ý tưởng về các phương thức mới hoặc tốt hơn để cải thiện hơn nữa các thực hành phúc lợi động vật tại trang trại. Những ý tưởng này nên được chuyển giao và áp dụng cho nhiều trang trại, mang lại lợi ích cho cả ngành chăn nuôi heo.

Do đó chúng tôi chào đón người tham gia là:

  • Người chăn nuôi heo
  • Các bác sỹ thú y làm việc với các trang trại heo 
  • Các nhà nghiên cứu hoặc nghiên cứu sinh trong lĩnh vực thú y, khoa học động vật hay khoa học nông nghiệp

Các dự án nộp lên cần thể hiện các cách thức sáng tạo và có thể áp dụng vào thực tế để cải thiện phúc lợi cho heo ở cấp độ trang trại; các dự án này phải đang được tiến hành hoặc dự định bắt đầu vào đầu năm 2021.

Truy cập www.Care4Pigs.com để tìm hiểu thêm về giải thưởng và cách đăng ký.

 

Đăng ký tham gia như thế nào? 

Đơn xin tham gia phải được nộp trước ngày 30 tháng 6 năm 2020 tại trang web www.Care4Pigs.com.

Đơn xin tham gia bao gồm:

• Mẫu đơn trực tuyến được điền hoàn chỉnh (truy cập vào mẫu đơn ở trang web www.Care4Pigs.com.
• Bảng mô tả về dự án (có thể tìm thấy trên trang web www.Care4Pigs.com): phải bao gồm các mục tiêu rõ ràng cho dự án và chi tiết hậu cần, bao gồm cả đề xuất kế hoạch sử dụng tiền tài trợ, hoặc các mốc / kết quả của dự án.

Các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một hội đồng gồm các chuyên gia độc lập về sức khỏe động vật từ các học viện, cùng với đại diện của Trung tâm giáo dục phúc lợi động vật nông trại (FAWEC) của Đại học Autonomous Barcelona (UAB), Hiệp hội bác sĩ thú y Hàn Quốc (KASV) và Công ty thuốc thú y Bayer, dựa trên:

• Cách tiếp cận sáng tạo.

• Mức độ tác động đến phúc lợi cho heo.

• Khả năng áp dụng vào thực tế sản xuất tại trang trại.

• Khả năng áp dụng vào các hệ thống và điều kiện sản xuất khác nhau.

• Giá trị gia tăng cho các tổ chức chăn nuôi.

 

 

 

Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Bài viết này trên Website http://bah.bayer.vn/ (“Website”) bao gồm thông tin, tài liệu, dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh có bản quyền và thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Sử dụng trái phép các nội dung này có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Không được sửa đổi, sao chép, phân phối, đăng tải, dịch ngược hoặc truyền đạt bài viết dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Bayer Việt Nam.

---------------------------------------------------

Trong quá trình sử dụng bạn muốn phản ánh tác dụng không mong muốn hay chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm phân phối của Bayer tại khu vực hoặc gửi thông tin trực tiếp đến Bayer Việt Nam qua địa chỉ email: VNdrugsafetyBAH@bayer.com hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1800 556 808 để được tư vấn và giải đáp.